Menu Đóng

Toyota Việt Nam giới thiệu Hiace 2018 phiên bản cải tiến

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) trân trọng giới thiệu Hiace 2018 phiên bản cải tiến, “Tiềm năng sinh lợi, vượt mọi thước đo”, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

xehoitoyota.vn_toyota_hiace_2018_banner1

Hiace được giới thiệu lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 1967, trong suốt 51 năm phát triển, Hiace đã thực sự làm hài lòng khách hàng tại 131 nước trên thế giới nhờ khả năng vận hành bền bỉ mạnh mẽ .

Được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996, Hiace đã nhanh chóng gặt hái nhiều thành công trong phân khúc xe chở khách cỡ nhỏ tại Việt Nam. Nhờ chất lượng, sự bền bỉ, độ tin cậy, sự rộng rãi và tính năng tiện nghi cho hành khách như điều hòa không khí sâu với cửa gió ở tất cả các hàng ghế ngồi, điều chỉnh ngả ghế, Hiace đã trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho các công ty kinh doanh dịch vụ vận tải và các công ty có nhu cầu đưa đón nội bộ.

Ở Hiace 2018 phiên bản cải tiến lần này, để đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng thương mại trong phân khúc xe chở khách cỡ nhỏ, TMV giới thiệu Hiace mới được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với phiên bản máy dầu 3.0L trang bị bộ phận tăng áp khí nạp và hệ thống phun dầu trực tiếp sử dụng đường dẫn chung tạo mô men xoắn lớn cho khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh những cải tiến về sản phẩm, TMV đã nỗ lực thiết lập mức giá cạnh tranh hơn. Và TMV tin tưởng rằng, với những thay đổi này, Hiace sẽ tiếp tục là sự lựa chọn tối ưu cho các khách hàng có nhu cầu trong phân khúc này.

Hiace máy dầu (3.0L, hộp số sàn 5 cấp, 15 chỗ): 999.000.000 VND.

*Giá bán lẻ (đã bao gồm VAT)

– Thông tin chi tiết Toyota Hiace 2018 phiên bản cải tiến xem thêm tại đây.

Đại lý Toyota An Sương
📞Hotline: 0962694939
✅ Địa chỉ: 382 Quốc Lộ 22, Quận 12, TPHCM.
✅ Email: lienhe@xehoitoyota.vn
✅ Website: http://xehoitoyota.vn

Nguồn: toyota.com.vn

Tin liên quan

Call
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon